Giới Thiệu
QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Tổ Hợp Dược Thảo M.D. Herbs được sáng lập bởi một nhóm bác sĩ y khoa đầy tâm huyết muốn đem đến cho mọi người những sinh tố dược thảo tốt nhất. Các vị bác sĩ này không ngừng nghiên cứu, sưu tầm những chất dinh dưỡng bằng dược thảo tinh quí để làm giảm thiểu sự đau đớn gây ra vì các chứng bịnh trong cơ thể bệnh nhân, đồng thời kiện toàn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sinh tố dược thảo thiên nhiên của tổ hợp M.D. Herbs được biến chế từ những thành phần dược thảo hảo hạng do các bác sĩ chuyên môn tuyển chọn. Những sinh tố này được nhập cảng từ nhiều quốc gia trên thế giới, mỗi loại sinh tố chứa đựng những thành phần đặc biệt và duy nhất để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu thụ.

Tổ Hợp M.D. Herbs luôn luôn khuyến khích mọi người nên dùng sinh tố hằng ngày để có được thân thể cường tráng, năng tập thể dục, ăn uống điều độ, và nhớ sử dụng những loại sinh tố của M.D. Herbs. Kính chúc toàn thể quí vị có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.


MỤC TIÊU PHỤC VỤ

Mục tiêu duy nhất cuả Tổ Hợp Dược Thảo M.D. Herbs là muốn giúp mọi người bớt bị lệ thuộc vào những loại thuốc phải mua bằng toa bác sĩ.