Nam Lộc
Công ty M.D.Herbs rất may mắn nhận được sự hỗ trợ và niềm tin của nhạc sĩ Nam Lộc. Từ một người khách hàng, anh đã trở thành một cổ động viên rất tích cực cho tổ hợp của chúng tôi sau khi anh cùng thân nhân và bạn hữu sử dụng các loại dược thảo của công ty M.D.Herbs.

Nhạc sĩ Nam Lộc là một khuôn mặt rất quen thuộc, một tên tuổi uy tín và là người có những hoạt động rất đa dạng trong sinh hoạt dòng chính cũng như của cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới. Chức vụ chính của anh là giám đốc văn phòng di trú và tỵ nạn của cơ quan thiện nguyện Bác Ái Công Giáo tại Los Angeles , công việc mà anh đã hăng say phục vụ từ hơn ba thập niên qua, và hiện vẫn điều hành một cách nhiệt tình và hữu hiệu. Qua vai trò này, anh đã có mặt ở khắp các trại tỵ nạn và giúp định cư hàng trăm ngàn người tỵ nạn ở trên thế giới cùng hàng trăm ngàn người khác được đoàn tụ gia đình. Anh luôn luôn tranh đấu cho công bằng và lẽ phải, bênh vực và vận động cho các đạo luật bảo vệ quyền lợi của người di dân và tỵ nạn, vì vậy đã nhận được nhiều giải thưởng “advocacy” giá trị và ý nghĩa từ California Senate, CHIRLA, CLINIC, O.C. Board of Supervisor, VANG, USCCB v..v...

Ngoài nhiệm vụ kể trên, anh Nam Lộc còn là một nhà hoạt động xã hội rất hăng hái và tích cực của cộng đồng người Việt. Anh là người đứng ra tổ chức các buổi gây quỹ và họp mặt quan trọng như “Rock The Vote”, đại nhạc hội “Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ” ở Westminster, Houston, Florida v..v.., “Cứu Trợ Thương Phế Binh VNCH” ở khắp mọi tiểu bang HK và Canada, hoặc “Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản” đặt tại Washington DC, cùng nhiều chương trình gây quỹ cứu trợ ý nghĩa khác.

Trong lãnh vực nghệ thuật anh Nam Lộc được biết đến qua các tác phẩm âm nhạc từ khi còn rất trẻ, khởi đầu bằng việc soạn lời cho những ca khúc “Việt hoá” như Trưng Vương Khung Cửa Mùa Thu, Mây Lang Thang, Chỉ Còn Là Giấc Mơ Qua, Mùa Thu Lá Bay v..v.., rồi sau đó là những nhạc phẩm đã in sâu vào lòng người do anh sáng tác sau biến cố đau thương 1975 như Sàigòn Ơi! Vĩnh Biệt, Người Di Tản Buồn hay Xin Đời Một Nụ Cười v..v... Tuy nhiên anh lại được nhiều người ái mộ và quý mến qua công việc điều khiển các chương trình ca nhạc của trung tâm Asia cùng nhiều tổ chức khác. Sự nghiêm chỉnh, nét duyên dáng cộng với kiến thức và kinh nghiệm cuộc đời đã khiến anh đứng vững trong vai trò MC từ hơn 4 thập niên qua. Nhưng bên cạnh đó anh đã sử dụng cái khả năng thiên phú và giọng nói trầm ấm của mình để phục vụ quý vị đồng hương trong lãnh vực di trú và xã hội qua các làn sóng phát thanh và truyền hình ở khắp mọi nơi. Ít ai có thể ngờ được rằng anh Nam Lộc đã xuất hiện để trình bầy, hướng dẫn và trả lời trực tiếp khán thính giả trên các chương trình di trú và tỵ nạn hàng tuần một cách liên tục, kiên trì và bất vụ lợi như vậy từ gần 20 năm qua mà không ngừng nghỉ một ngày nào!

Một trong những hoạt động của anh Nam Lộc mà tổ hợp M.D.Herbs rất ngưỡng mộ và ủng hộ, đó là sự hướng dẫn và chia sẻ dành cho thế hệ trẻ. Anh là người luôn luôn khuyến khích giới trẻ tham gia vào các hoạt động hữu ích của cộng đồng, lập thành tích tốt, tạo dựng niềm tin để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Trong những năm qua, anh đã không ngần ngại nhận lời thuyết trình hoặc trao đổi với các sinh viên, học sinh gốc Việt tại các trường đại học như UCLA, USC, UC Irvine, Yale, George Town, UC Fullerton, thậm chí ngay cả các lớp trung và tiểu học. Điển hình là sự cố vấn và yểm trợ mà anh đã thể hiện qua các bộ phim như Green Dragon, Journey from the Fall, Three Seasons v..v.. cùng những lời dẫn giải và video clips trên các bộ DVD của trung tâm Asia , mà chúng tôi xem như những tài liệu lịch sử giá trị dành cho các thế hệ sau.

Người xưa thường nói, “Ở Hiền Gặp Lành”! Hy vọng sự phục vụ đứng dắn của tổ hợp M.D.Herbs đã cho chúng tôi cơ may là gặp được anh Nam Lộc, không những thế, lại còn được anh hỗ trợ và đặt hết niềm tin trên các sản phẩm dược thảo mà chúng tôi bào chế và sản xuất để phục vụ sức khỏe con người.

Công ty M.D.Herbs
9741 Bolsa Avenue, Suite # 105
Westminster, CA 92683
1-877-MD HERBS (634-3727)